Hotline: 0909808905

Cart

Giới thiệu

FRIJIS STORE

Frijis là đơn vị chuyên cung cấp các loại nông sản, thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng là nhà cung cấp các loại trái cây Việt được chọn lọc kỹ từ các nhà vườn uy tín tại Việt Nam.

Với sự nhiệt huyết và lý tưởng rõ ràng, Frijis mong muốn trở thành đơn vị phân phối “thực phẩm sạch” hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Frijis mang trong mình sứ mệnh “Nâm tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng.”

Hiện nay, thực phẩm sạch mà Frijis cung cấp đã có mặt ở các thành phố lớn trong cả nước, góp phần bảo vệ sức khỏe mọi người, điểm tựa an toàn trong cộng đồng và sự tin tưởng nơi người sử dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Frijis chọn cho mình 4 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của mình (Gọi tắt là “4 phải”)

Đối với cá nhân phải Chính trực

Đối với tổ chức phải Trách nhiệm

Đối với công việc phải Sáng tạo

Đối với sản phẩm phải Chất lượng

Chào mừng bạn đến với Frijis Store

“Hãy để Frijis chăm sóc cuộc sống của bạn!”

2169
HAPPY CUSTOMERS
869
AWARDS WINNED
689
HAPPY CUSTOMERS
2169
COMPLETE PROJECTS

CÂU CHUYỆN CỦA FRIJIS

Thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang thực sự là một vấn nạn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân. (tỷ lệ ung thư của Việt Nam đang đứng top đầu thế giới)

Nền nông nghiệp Việt Nam manh mún vì chưa được tiếp cận với thông tin thị trường cách chính xác, người nông dân chưa được tiếp cận với tri thức của thế giới, với công nghệ mới.

Frijis hướng đến cung cấp thực phẩm, trái cây sạch, an toàn cho người sử dụng, mang công nghệ tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp nhằm tăng năng suất, tăng chất lượng và giảm giờ làm, góp phần thay đổi bộ mặt ngành nông nghiệp Việt Nam, giúp người dân yêu mảnh vườn của mình hơn.

Xem thêm

WE HAVE SKILLS TO SHOW

html/css 70%
Wordpress theme 90%
Typhography 80%
Brading 96%

These guys have been absolutely outstanding. Perfect Themes and the best of all that you have many options to choose! Best Support team ever! Very fast responding! Thank you very much! I highly recommend this theme and these people!

Code, template and others are very good. The support has served me immediately and solved my problems when I need help. Are to be congratulated.

Cập nhật nội dung…